Review: Đánh giá Sony Xperia C5 Ultra

Chúng ta được biết đến những Phablet với màn hình lớn và cảm giác cầm trên tay rất khó chịu. Nhưng với Xperia C5 Ultra thì khác, thiết kế viền màn hình siêu mỏng với kích thước 6" đem lại cảm giác thoải mái và chắc tay đối với cả những người dùng khó tính nhất.

Trong khi chiếc Sony Xperia M5 sở hữu vi xử lý cao cấp cùng cấu hình cao thì Xperia C5 Ultra lại cho chúng ta 1 viền màn hình siêu mỏng. Đi cùng với nó là một cặp camera lên đến 13MP cùng khả năng chụp tự sướng siêu việt, góc chụp siêu rộng.

 

Xperia C5 Ultra là một điện thoại thông minh của sony hỗ trợ chipset không cao cấp như Helio X10 của Xperia M5 nhưng vẫn đáng tin cậy với một bộ xử lý octa-core và bộ nhớ RAM 2GB. Phần mềm-khôn ngoan, đó là một sự kết hợp quen thuộc của Android Lollipop và launcher mới nhất Xperia.

Xperia C5 Ultra đáp ứng tất cả các bài test về độ bền, camera, thiết kế siêu đẹp khi nhìn từ xa và không bị lầm tưởng với bất kì Smartphone nào khác.

Sony Xperia C5 Ultra

Với những cải tiến về công nghệ, đặc biệt là về thiết kế thì Sony Xperia C5 Ultra là một sản phẩm rất đáng mong đợi tầm trung của Sony.

Có 0 bình luận về Review: Đánh giá Sony Xperia C5 Ultra

Image CAPTCHA

Bình luận