Sony RX1R II: Máy ảnh Full Frame nhỏ gọn trong lòng bàn tay bạn

Máy ảnh Sony RX1R II tự hào với cảm biến 35mm full-frame Exmor CMOS R với 42,4 megapixel, kết hợp với chip xử lý BIONZ - X của Sony hứa hẹn sẽ có độ phân giải đáng kinh ngạc và một góc rộng ấn tượng.

Sony RX1RII

Sony cho biết thêm rằng cấu trúc back-illuminated của bộ cảm biến kết hợp một quy mô mạch và dây đồng thiết kế mở rộng cho phép tốc độ truyền tải và kết quả đầu ra dữ liệu  nhanh hơn   khoảng 3,5x so với Máy ảnh RX1R.

 

So với RX1máy ảnh RX1R, Máy ảnh Sony Cyber-shot RX1R II cung cấp một sự cải thiện 30% tốc độ phản ứng AF, Sony cho biết.

May anh Sony RX1RII 

Sony đã đạt được những cải tiến này thông qua khả năng AF hybrid nhanh của nó - Máy ảnh Sony RX1R II là người đầu tiên trong loạt RX của Sony cung cấp chức năng này. Cảm biến của máy ảnh này sử dụng 399 mặt phẳng tiêu cự điểm giai đoạn phát hiện AF bao phủ khoảng 45% diện tích hình ảnh, làm việc cùng nhau với 25 điểm AF tương phản để đạt được các phản ứng tập trung nhanh hơn.

 

Máy ảnh Sony RX1R II có tốc độ chụp liên tục lên đến 5fps với AF.


Một tính năng mới là một biến số thấp vượt qua bộ lọc quang học có thể được thiết lập để 'tắt', 'chuẩn' hoặc 'cao' dựa vào sở thích của người dùng. Các nhiếp ảnh gia cũng có thể chọn để sử dụng một tùy chọn bracketing vượt qua bộ lọc thấp.


Các mặt hàng khác trên spec sheet của Máy ảnh Sony RX1R II bao gồm một phạm vi độ nhạy ISO từ 100 đến 25.600, được mở rộng xuống ISO 50 và ISO lên đến 102.400.


Sony nói rằng không giống như màn trập mặt phẳng tiêu cự được sử dụng trong các máy ảnh ống kính hoán đổi cho nhau, Sony RX1R II sử dụng một màn trập trong ống kính, cho phép  tốc độ đồng bộ  1 / 2000sec Flash  và kích thước cơ thể nhỏ hơn nhiều của máy ảnh.


Các máy ảnh mới của Sony không cung cấp ảnh nén 14-bit chụp ảnh RAW, trong khi cũng vẫn hỗ trợ các định dạng nén hiện có.


 

Các RX1R II cũng sử dụng một ZEISS Sonnar T * 35mm f / 2 ống kính cố định, và một built-in có thể thu vào XGA OLED Tru-Finder mà bật lên và xuống.


Có 0 bình luận về Sony RX1R II: Máy ảnh Full Frame nhỏ gọn trong lòng bàn tay bạn

Image CAPTCHA

Bình luận