Trên tay Sony Xperia Z5 Premium: Tuyệt phẩm!

Sony Xperia Z5 Premium chính là điện thoại đầu tiên trên thế giới có màn hình 4K mở ra bước đột phá mới trong giới công nghệ với Smartphone và kèm theo đó là mật độ điểm ảnh lên đến 800ppi kèm âm thanh ấn tượng. Liệu một màn hình 4K có thực sự cần cho các Smartphone, hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

Thiết kế của Xperia Z5 Premium

 

Sony Xperia Z5 Premium is real! Meet the first phone with 4K display

Vẫn là một thiết kế với 2 mặt kính cùng một khung kim loại chắc chắn mang thương hiệu Sony nhưng Xperia Z5 Premium được đánh bóng hơn tạo cảm giác sang trọng, đối với các bạn nữ có thể dùng soi gương được. Các tùy chọn màu sắc bao gồm vàng, bạc, và đen, trong đó phiên bản Gold màu vàng trông cực kì đẳng cấp và được đánh giá cao.

Với một kích thước màn hình lớn lên đến 5.5" thì việc sử dụng các phím bấm tiện dụng luôn được người dùng ưu tiên, Sony đã khéo léo tích hợp phím nguồn hoàn toàn mới ở cạnh bên phải chính giữa máy kèm theo đó là cảm biến vân tay tích hợp. Phía dưới là phím tăng giảm âm lượng rất gần để có thể thao tác với những ngón tay.

Sony Xperia Z5 Premium hands-on: 8.3 million pixels in your palm Sony Xperia Z5 Premium hands-on: 8.3 million pixels in your palm Sony Xperia Z5 Premium hands-on: 8.3 million pixels in your palm

Các tính năng chống nước, chống bụi bá đạo vẫn được Sony duy trì trên Xperia Z5 Premium, bạn có thể chụp ảnh, quay phim dưới nước một cách dễ dàng với phím cứng chụp hình được tích hợp dưới nút tăng giảm âm lượng.

Ảnh Xperia Z5 Premium màn hình 4K đầu tiên trên thế giới

Phía cạnh trên Sony còn khắc thêm chữ " XPERIA" cho phiên bản đặc biệt của mình.

Hơn nữa, Xperia Z5 Premium là một trong số ít các điện thoại thông minh sở hữu âm thanh Stereo ở mặt trước, một trải nghiệm thú vị cho những bộ phim, hay nghe nhạc..v..v

 

Giao diện thông số kĩ thuật trên Xperia Z5 Premium

 

Xperia Z5 Premium sẽ chạy thẳng Android 5.1.1 ngay khi mở hộp, Sony mới chỉ demo giao diện qua IFA vừa rồi, phiên bản chính thức cùng phần mềm sẽ được công bố trực tiếp khi phát hành, hy vọng sẽ có nhiều cải tiến hơn trước.

Sony Xperia Z5 Premium hands-on: 8.3 million pixels in your palm

Xperia Z5 Premium dùng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM 3 GB và pin 3.430 mAh.

Ảnh Xperia Z5 Premium màn hình 4K đầu tiên trên thế giới

Thời lượng pin là một vấn đề đáng lo ngại khác cho một smartphone 4K và Xperia Z5 Premium không phải là một ngoại lệ. Sony khẳng định, máy có thể dùng trong 2 ngày cho một lần sạc. Tuy nhiên, điều này cần phải kiểm chứng vì trước đó chưa có Smartphone nào áp dụng công nghệ 4K lên màn hình.

Ảnh Xperia Z5 Premium màn hình 4K đầu tiên trên thế giới

Ngoài màn hình Ultra HD 4K , cái mà chúng ra quan tâm nhất trên Xperia Z5 Premium nói riêng và dòng Z5 nói chung là camera cảm biến 23 megapixel thế hệ mới. Camera này có khả năng lấy nét trong 0,03 giây - nhanh nhất trên làng di động hiện tại. Những sản phẩm như LG G3 hay Samsung Galaxy S6 đều phải mất khoảng 0,2 - 0,3 giây để lấy nét.


Có 0 bình luận về Trên tay Sony Xperia Z5 Premium: Tuyệt phẩm!

Image CAPTCHA

Bình luận