Xperia Z5 Compact quay video 4K được tới 40p

Chúng tôi đưa ra so sánh Sony Xperia Z5 Compact với hầu hết các dòng máy có khả năng quay Video 4K từ trước tới nay của Sony. Và kết quả không có gì bất ngờ khi thế hệ sau đã có nhiều cải tiến so với trước nhờ tối ưu hóa phần mềm và phần cứng.

Taming dragons: Z5 Compact outlasts the Z3 series in 4K recording (video)

Một người dùng Youtube đã đăng tải lên một video rút gọn mô tả một cuộc thử nghiệm quay 4K với sự tham gia của nhiều mẫu máy Sony. Chúng ta có Z5 Compact thi đấu với Xperia Z3+, Xperia Z3 Compact, Xperia Z3v Xperia M5. Điều kiện của cuộc đấu là tất cả cùng bật chế độ máy bay, xóa hết ứng dụng chạy ngầm, mở màn với một cảnh báo “máy sự tự thoát trình quay phim nếu quá nóng” và xem xem ai là kẻ trụ lại sau cùng. Vâng, một cuộc thi sức bền giữa các máy Xperia.

Qua đó Xperia Z5 Compact đã chiến thắng tuyệt đối.

Kẻ tỏ ra “yếu sinh lí” nhất chính là Z3v, trụ được 11 phút. Sau đó đến lượt Z3+ khá khẩm hơn một chút với 15 phút quay. Ít phút nữa, Z3 Compact “đầu hàng” khi mới được 17 phút. “Thí sinh” tiếp theo trở thành một trường hợp cực kì đáng tiếc khi phải dừng cuộc chơi chỉ vì không đủ bộ nhớ lưu trữ, Xperia M5 với thành tích khoảng 21 phút (nếu có tương đương 32GB như các máy cao cấp, biết đâu “kẻ nổi loạn” sẽ làm nên chuyện). 

Thành tích mà Xperia Z5 Compact đạt được là khá ấn tượng với khoảng 40 phút quay video 4K, tiêu tốn 15.5GB bộ nhớ. Có thể nói, trong trường hợp người thực hiện video không can thiệp làm ảnh hưởng kết quả thử nghiệm, mọi thứ diễn ra hoàn toàn tự nhiên thì Z5 Compact đã thể hiện rất xuất sắc.

Gia đình Z5 Compact bao gồm cả Xperia Z5 Dual Xperia Z5 Premium chắc chắn sẽ gây cơn sốt trong thời gian sắp tới nhờ những tính năng được tối ưu hóa ấn tượng.

 

Có 0 bình luận về Xperia Z5 Compact quay video 4K được tới 40p

Image CAPTCHA

Bình luận