Sony WF-1000XM5 vị vua mới trong làng tai nghe chống ồn Leave a comment

Sony chính thức thông báo những hình ảnh đầu tiên của mẫu tai nghe đình đám thuộc dòng WF chống ồn đỉnh cao nhất của hãng WF-1000XM5. Mẫu tai nghe WF-1000XM5 là kế nhiệm của mẫu tai nghe cực kỳ thành công về mặt thương mại và cũng là mẫu mà khách hàng đánh giá rất cao trong 2 năm trở lại đây.

Mẫu tai nghe WF-1000XM5 sẽ ra mắt với 2 phiên bản màu sắc là trắng, đen với thiết kế thay đổi rất nhiều. Đây là những hình ảnh mới nhất từ Sony.

Với việc thay đổi thiết kế thì kích thước của tai nghe cũng nhỏ đi đáng kể, giúp phù hợp với nhiều khách hàng hơn, được biết mẫu tiền nhiệm là WF-1000XM4 có chống ồn và chất âm tốt nhưng kích thước còn khá to với một số người dùng. Mẫu WF-1000XM5 mới sẽ nhỏ hơn 25% và nhẹ hơn 20% so với mẫu WF-1000XM4 ! thực sự đây là một cải tiến cực lớn từ Sony. Nhiều khách hàng không dùng được mẫu 1000XM4 do kích thước thì có thể 1000XM5 sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Tuy kích thước nhỏ hơn nhưng hãng vẫn tự hào về chất âm được tăng cường tốt hơn nhờ công nghệ mới áp dụng trên mẫu WF-1000XM5 này.

Mẫu WF-1000XM5 giảm tiếng ồn bên ngoài trên dải tần rộng từ tần số thấp đến cao. Bao gồm hai bộ xử lý độc quyền giúp chống tiếng ồn bên ngoài tốt hơn bao giờ hết, một bộ màng loa Dynamic Driver X hiệu suất cao mới, micro phản hồi kép và Miếng đệm tai chống ồn cải tiến cho cảm giác vừa vặn ổn định hơn. Có thể tối ưu hóa quá trình chống ồn trong thời gian thực để mang lại hiệu suất cao nhất ngoài môi trường, nên bạn sẽ nghe được sự khác biệt lớn, đặc biệt trên máy bay, tàu hỏa hoặc xe buýt.

Nhờ thuật toán giảm tiếng ồn dựa trên AI với khả năng xử lý Hệ thần kinh sâu (DNN) và cảm biến truyền âm qua xương, giọng của bạn sẽ phát ra rõ nét và tự nhiên hơn ngay cả trong môi trường ồn ào. Và nếu bạn đang ở ngoài trời, cấu trúc giảm tiếng ồn sẽ giảm thiểu mọi tiếng gió rít để bạn luôn an tâm rằng giọng mình đủ nghe thấy.

Trên đây là 5 điểm nổi bật nhất mà Sony tự tin công bố với người dùng.

Chúng tớ đang chờ sản phẩm ra mắt và có hàng trưng bày tại các shop Sony Center của Điện Máy Trực Tuyến để có thể mời các bạn đến và trải nghiệm sản phẩm mới này !

Một số mẫu tai nghe tại hệ thống shop Sony Center

Trả lời