Sony ra mắt Soundbar 3.1 hỗ trợ Dolby Atmos/DTS:X bởi các công nghệ của Sony gồm Vertical Surround Engine và S-Force PRO Front Surround  Leave a comment

Sony Việt Nam chính thức ra mắt mẫu loa thanh 3.1 kèm nhiều công nghệ với khả năng nâng cấp chất lượng âm thanh theo nhu cầu với bộ sản phẩm mua thêm như loa trầm không dây và loa surround. Sản phẩm sẽ phù hợp với phòng khách có diện tích từ 20m2 – 40m2.

Nếu bạn cần chiếc loa thanh lịch gọn gàng với chất lượng âm thanh đủ để giải trí xem phim và nghe nhạc thì đây sẽ là lựa chọn thông minh.

Cùng điểm qua những công nghệ trên mẫu loa thanh này của Sony nhé

–        Âm thanh vòm đắm chìm chuẩn Dolby Atmos/DTS:X bởi các công nghệ của Sony gồm Vertical Surround Engine và S-Force PRO Front Surround 

–        Thuật toán cao cấp Up-mixer nâng cấp cả những nội dung 2 kênh

–        Âm thanh 3.1 kênh với 2 loa sub tích hợp, công nghệ Sliding EQ cho mức âm trầm tối ưu ở mọi mức âm lượng

–        Dễ dàng kết nối với điện thoại, TV bằng wifi, Bluetooth.

–        Công nghệ  X-Balanced Speaker cho khả năng chống méo tiếng

–        Ứng dụng mới “Sony | Home Entertainment Connect” dể dàng điều khiển

–        Kết hợp với loa siêu trầm & loa sau tùy chọn (SA-SW3, SA-SW5, SA-RS3S)

Nếu bạn muốn nâng cấp lên dàn âm thanh xem phim nghe nhạc chất lượng cao thì cũng rất đơn giản, chỉ cần sắm thêm bộ loa surround và loa trầm không dây là bạn đã có ngay bộ loa giải trí 5.1 đúng chuẩn cùng chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Sản phẩm được niêm yết với gián bán 11.590.000 vnđ và sẽ có mặt tại hệ thống trong thời gian tới để khách hàng có thể trải nghiệm và mua hàng.

Trả lời