ĐIỀU HÒA DAIKIN

Tổng hợp các công nghệ có trên điều hòa Daikin 2021 Leave a comment

Daikin là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay khi sở hữu các mẫu điều hòa cao cấp. Điều hòa Daikin là một trong những dòng máy có nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Trong năm 2021 này, hãng Daikin tiếp tục cập nhật thêm các công nghệ mới hiện đại. Cùng ĐIỆN MÁY TRỰC TUYẾN xem đó là công nghệ gì ngay sau đây nhé.

Tổng hợp các công nghệ điều hòa của Daikin trong năm 2021 này.

1.Điều hòa Daikin có công nghệ chuẩn lọc khí.

  • Công nghệ Streamer: Đây là một công nghệ chuẩn lọc khí giúp phân hủy vi khuẩn, virus và các chất gây dị ứng. Nhờ sự hỗ trợ từ hình thức phóng điện plasma tạo các phân tử phân hủy mạnh mẽ. Toàn bộ các vi khuẩn và virus sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn lên tới 99%.
  • Phin lọc Enzyme Blue: Đây là phin lọc của điều hòa Daikin giá rẻ giúp loại bỏ đi 90% mùi hôi khó chịu trong không khí. Đặc biệt, nó còn hấp thụ và phân hủy các chất dị ứng, bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Tất cả các mùi hôi khó chịu trong phòng sẽ được loại bỏ hoàn toàn.
Tổng hợp các công nghệ có trên điều hòa Đaikin 2021

2.Điều hòa Daikin có công nghệ chuẩn cân bằng độ ẩm.

Công nghệ Hybrid Cooling hiện đại này sẽ giúp cân bằng độ ẩm lý tưởng cho căn phòng của bạn. Duy trì mức độ ẩm từ 55% – 65%. Từ đó mà giúp cho người dùng được cảm giác dễ chịu; không còn bị khô da, đặc biệt là tránh vi khuẩn sinh sôi trong độ ẩm cao.

Bên cạnh đó thì điều hòa còn có sự kết hợp với tính năng Dehumidify giúp vừa khử ẩm; vừa tăng làm lạnh lên tới 25%. Sử dụng điều hòa Daikin 2021 sẽ mang lại cảm giác thoải mái ngay cả những khi thời tiết nắng nóng khô.

Tổng hợp các công nghệ có trên điều hòa Đaikin 2021

3.Công nghệ chuẩn luồng gió dễ chịu.

Công nghệ luồng gió Coanda nổi bật có trên một số mẫu điều hòa giá rẻ của Daikin. Được biết, công nghệ này giúp người dùng cảm thấy sự dễ chịu và thoải mái. Đặc biệt là luồng gió không thể thổi trực tiếp vào cơ thể người mà hướng lên trần nhà. Mang đến cảm giác mát lạnh tối đa cho người dùng.

Thiết kế khí động học theo lý thuyết Coanda độc đáo giúp luồng gió từ điều hòa Daikin sẽ đi dọc theo trần nhà và lan tỏa từ trên xuống. Không còn cảm giác lạnh buốt khắc nghiệt khi không bị luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể. Tất cả mọi thành viên trong gia đình sẽ cảm nhận được không khí tươi mát thoải mái lan tỏa khắp gian phòng.

Luồng gió Coanda trên điều hòa Daikin

Các mẫu điều hòa của Daikin có công nghệ Coanda 

4.Công nghệ chuẩn làm lạnh.

Điều hòa của Daikin 2021 có công nghệ chuẩ làm lạnh giúp nhiệt độ căn phòng giảm mạnh chỉ trong thời gian ngắn. Tính năng làm lạnh nhanh Powerful giúp máy nén vận hành công suất cực đại trong 20 phút. Cả căn phòng sẽ được giảm nhiệt độ xuống mức cài đặt chỉ trong thời gian ngắn.

Tổng hợp các công nghệ có trên điều hòa Đaikin 2021

Mắt thần thông minh là một cảm biến chuyển động được bố trí trên mặt lạnh điều hòa. Thiết bị này sẽ thu thập thông tin bằng cách phát hiện chuyển động của người dùng trong phòng. Nếu máy không thấy có sự chuyển động nào trong vòng 20 phút, điều hòa Daikin sẽ tự động điều chỉnh tang thêm nhiệt độ từ nhiệt độ cài đặt 2°C nữa và sẽ giảm 2°C trong trường hợp ngược lại.

Cảm biến mắt thần thông minh điều hòa Daikin

Các mẫu máy lạnh Daikin có công nghệ mắt thần thông minh

5.Công nghệ chuẩn điều khiển thông minh.

Công nghệ điều khiển thông minh này cho phép người dùng điều khiển điều hòa qua điện thoại. Với ứng dụng D-Mobile của Đaikin thì bạn có thể điều khiển điều hòa ở bất kì đâu; chỉ cần điện thoại của bạn có Internet.

Với ứng dụng D-Mobile này của Daikin, bạn có thể dễ dàng kiểm soát điều hòa ngay cả khi ở bên ngoài. Có thể tùy chỉnh nhiệt độ phòng, nhiệt độ thực tế của phòng, nhiệt độ ngoài trời, độ ẩm… Giống như một chiếc remote thông thường.

Mỗi lúc bạn đi làm về mà muốn bước vào căn phòng tràn ngập luồng gió mát lạnh. Chỉ cần mở ứng dụng D-Mobile ra và bật điều hòa, điều hòa sẽ làm mát sẵn khi bạn bước vào nhà.

6.Công nghệ Inverter tiết kiệm đến 66%

Inverter là công nghệ không còn lạ lẫm với người tiêu dung về tính hiệu quả của nó nữa. Tuy nhiên sự khác biệt của đại gia ngành điều hòa Daikin với bí mật công nghệ với máy nén Swing và động cơ 1 chiều DC sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm điện tới 66% trong chu kỳ 8 tháng với mức tiền tiết kiệm điện là xấp xỉ 5 triệu đồng so với máy điều hòa thông thường.

Bên cạnh đó máy nén inverter sẽ giảm tối đa độ ồn khi hoạt động của cả dàn nóng và dàn lạnh giúp tang tuổi thọ và độ ổn định cho máy

Công nghệ inverter trên điều hòa daikin

7.Độ bền cao

Do dàn nóng được thiết kế đẻ ngoài trời, thường xuyên phải chịu sự khắc nhiệt của thời tiết nên Daikin cũng rất quan tâm đến thiết kế của nó. Cánh tản nhiệt của dàn nóng được phủ lớp nhựa Acrylic giúp hạn chế sự ăn mòn của mưa Axit và hơi muối.

độ bền cao

Kế đến là lớp màng có khả năng chống nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do bị đọng nước. Hạn chế lỗi no về chi phí sửa chữa hay bảo dưỡng máy.

Ngoài ra, bảng mạch của dàn nóng cũng được thiết ké để có thể chịu được dải điện áp rộng từ 150-264V. Khi dòng điện cao hơn 264V máy sẽ tự động ngắt nguồn điện vào để tránh hư hại cho máy.

Trên đây là toàn bộ những công nghệ trên điều hòa 2021 của hãng Daikin nổi tiếng do Điện máy trực tuyến tổng hợp!Có thể thấy đây đều là những công nghệ thông minh, tiện ích. Đặc biệt là công nghệ bảo vệ sức khỏe cho người dùng mà ai cũng yêu thích

Trả lời